Tìm hiểu về những sản phẩm sợi tre phổ biến trên thị trường

Sản phẩm sợi tre đã và đang dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài những tính năng ưu việt thì việc sử dụng sản phẩm làm từ sợi tre bạn còn có thể giúp môi trường trở nên trong lành hơn bao giờ hết.

Sản phẩm sợi tre trên thị trường

Sản phẩm sợi tre phổ biến trên thị trường

Sợi tre chính là chất liệu dệt thành vải sợi tre bamboo. Đây chính là một loại vải tự nhiên được tổng hợp từ bột gỗ của tre thiên nhiên với một vài chất phụ gia an toàn khác. Vải sợi tre mang trong mình những ưu điểm như: hấp thụ đặc biệt tốt, điều hòa thân nhiệt vô cùng hiệu quả, an toàn với làn da, kháng khuẩn khử mùi, chống được tia UV và bảo vệ môi trường.

Nói về những sản phẩm sợi tre thì không thể bỏ qua ứng dụng của chúng trong ngành thời trang. Sợi tre đem lại những tính năng vô cùng tốt cho ngành thời trang chính vì thế nó đã được dùng để sản xuất khăn mặt, áo sơ mi, quần áo lót, ga trải giường, băng gạc y tế sợi tre, quần áo trẻ em, khăn sữa trẻ em…

Top những ưu điểm ưu việt của sản phẩm làm từ sợi tre

Sản phẩm sợi tre

Sản phẩm sợi tre có khả năng diệt khuẩn cao

Sợi tre đạt chuẩn sẽ có đặc tính giống như vị thuốc thiên nhiên chống nấm mốc và vi khuẩn có hại. Thành phần cấu tạo của sợi tre có chất diệp lục và đồng natri, chính hai thành phần này sẽ giúp chất liệu có tính khử mùi rất tốt.

Sản phẩm làm từ sợi tre có khả năng bảo vệ sức khỏe

Thành phần sợi tre thiên nhiên có chứa các chất pectin, tyrosine, vitamin E , SE, GE và các nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm sợi tre có khả năng chống tia cực tím cực tốt

Khả năng chống tia UV thâm nhập xuyên qua sợi tre là 0,6%, gấp 41,6 lần so với bông. Sợi tre có khả năng sản sinh ra ion(-), tạo ra tia hồng ngoại xa và kháng lại tia tử ngoại.

Khả năng hút ẩm và khử mùi cực tốt:

Các sản phẩm sợi tre có độ hút âm tốt gấp hai lần so với sợi bông. Nếu soi dưới kính hiển vi có thể thấy rất nhiều rãnh và không gian ở các cạnh của sợi tre. Từ đó tạo nên khả năng hút ẩm vượt trội và tốt nhất trong các loại sợi thiên nhiên.

sản xuất Sản phẩm sợi tre

BBtex – Đơn vị cung cấp vải sợi tre tận xưởng cao cấp giá cực tốt

Sản phẩm vải của BBTEX được khởi nguồn từ nguyên liệu đầu vào là cây tre, cho đến quy trình sản xuất khép kín và lưu trữ hoàn hảo những ưu điểm của tre vào từng sợi vải.

Tại BBtex vải sợi tre luôn có sẵn với trữ lượng lớn, sẵn sàng đến tay khách hàng dù là những doanh nghiệp may đồng phục, nhà may hay đơn thuần là người yêu thích thời trang.

Giá thành tốt và ổn định, mẫu mã đa dạng và độc quyền luôn là niềm tự hào của BBtex.

Liên hệ ngay với đội ngũ của BBtex để được tư vấn chi tiết nhất.

 

>> Vì sao nên sử dụng vải sợi tre cho bé nhà bạn?

Leave a Reply