Ra đời từ năm 2015, trong xu thế phát triển bền vững, vải dệt sợi tre BBtex mang sứ mệnh góp phần “xanh” hóa ngành may mặc.

Được Công ty TNHH vải sợi Cường Thuận Phát đăng ký độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ, BBtex đem đến cho thị trường những thước vải dệt sợi tre quy chuẩn cao và hoàn toàn thân thiện với môi trường. 

BBtex và câu chuyện “thời trang thân thiện với môi trường”

Tre vốn là loài cây đem đến nhiều Oxy và nói không với thuốc trừ sâu trong quá trình phát triển. Sản phẩm vải của BBTEX được khởi nguồn từ nguyên liệu đầu vào là cây tre, cho đến quy trình sản xuất khép kín và lưu trữ hoàn hảo những ưu điểm của tre vào từng sợi vải.

Mang tính chất vượt trội của sợi tre, BBtex hoàn toàn lành tính cho làn da người dùng. Đặc biệt, vải không tồn dư lâu trong tự nhiên, thế nên sẽ thân thiện với môi trường.

Vải dệt sợi tre BBtex được chia thành 2 dòng sản phẩm chính:

Vải sợi tre có độ co giãn nhẹ

vải sợi tre

Vải dệt sợi tre mang độ co giãn nhẹ gồm những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập vải trơn một màu, 3% sợi Spandex được dệt xen vào tạo cho vải độ co giãn phù hợp.

Vải sợi tre không  co giãn

vải sợi tre

Sản phẩm vải dệt sợi tre BBtex không có độ co giãn chủ yếu là những sản phẩm thuộc bộ sưu tập vải kẻ sọc và kẻ caro. Sản phẩm sở hữu tính thấm tốt, các sọc kẻ trên vải màu luôn sắc nét, không tạo cảm giác nhiễu dù trên nền vải trắng.

Lời cam kết chất lượng đến từ Vải dệt sợi tre BBtex

Không chỉ là lời nói, những thước vải sợi tre được BBtex mang đến thị trường đều là thành quả của quá trình dày công nghiên cứu và đã được kiểm định chất lượng tại phân viện nghiên cứu dệt may Tp. Hồ Chí Minh.

  • Chống tia UV: ưu điểm rất đặt biệt của vải sợi tre, phù hợp sử dụng dưới thời tiết nắng nóng và chỉ số UV cao như ở Việt Nam. Mức độ chống tia UV của vải sợi tre tương đương SPF 50++.

vải sợi tre

  • Thừa hưởng hoạt chất kháng sinh tự nhiên “Bamboo – kun” trong tre, vải dệt sợi tre BBtex hoàn toàn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi, bảo vệ làn da người dùng hiệu quả.

vải sợi tre

Những ưu thế làm nên sự nổi bật của BBtex

Tại BBtex vải sợi tre luôn có sẵn với trữ lượng lớn, sẵn sàng đến tay khách hàng dù là những doanh nghiệp, nhà may hay đơn thuần là người yêu thích thời trang.

Giá thành tốt và ổn định, mẫu mã đa dạng và độc quyền luôn là niềm tự hào của BBtex.

Bên cạnh đó, BBtex cũng mang đến dịch vụ sản xuất vải theo yêu cầu của khách hàng.

BBtex đã cung cấp sản phẩm vải thân thiện với môi trường cho những ai?

Khách hàng của BBtex đa dạng với nhiều nhu cầu khác nhau:

  • Các công ty thương mại và sản xuất may mặc áo sơ mi, quần tây, suit thời trang và đồng phục công sở.
  • Các nhà may chuyên may quần áo thời trang và đồng phục công sở.
  • Các đại lý vải bán sỉ
  • Khách hàng bán lẻ những người thường có thói quen và nhu cầu may đo.